Hỗ Trợ Skype:

dai ly gate

Ở Úc mua thẻ BIT chiết khấu cao

Ở Úc làm thế nào mua được thẻ game giá rẻ ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website chuyên cung cấp thẻ game, việc lựa chọn 1 website an toàn và uy tín để mua thẻ đã trở nên dể dàng hơn cho các game thủ . Vừa tiết kiệm được thời gian mua hàng cũng như không gây khó khăn trong việc lựa chọn thẻ game.

Từ đó nhằm phục vụ nhu cầu mua thẻ ngày càng cao , Dailygate.vn ra đời là một website chuyên cung cấp thẻ game giá rẻ.

Thẻ Bit được bán tại website với nhiều mệnh giá từ : 100k 200k, 500k, 1 tr , 5 triệu với chiếc khấu lên đến 10% cho cộng đồng game thủ việt trong và ngoài nước.

Khi mua thẻ Bit online tại đây bạn có nhiều hình thức thanh toán như visa, mastercard, paypal hoặc chuyển khoản commonwelath nếu bạn đang học tập và làm việc tại úc.

Tuy nhiên, mỗi khi thanh toán qua cổng thanh toán trung gian bạn phải trả cho cổng thanh toán này một lượng phí cố định. Do đó, sẽ có sự chênh lệch về giá thực của thẻ game bạn mua và giá tiền phải thanh toán

Đặc biệt với khách hàng ở Úc, Dailygate.vn có một cách thanh toán tiện dụng hơn, đảm bảo an toán mà lại không mất bất kỳ một khoảng phí nào đó là :

Chuyển khoản Commonwealth Bank Úc

- Tiết kiệm chi phí thanh toán: Khi chuyển khoản Commonwealth bank , bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho cổng thanh toán ( phí chuyển khoản Commonwealth Bank 0%)

- Không cần cho thông tin xác nhận: Bạn sẽ không cần phải gởi giất tờ xác nhận thông tin chủ tài khoản như thanh toán paypal hay onepay.

-Trả thẻ nhanh hơn: Qúa trình check thông tin của bạn ở tiengame.com cũng nhanh hơn, chỉ cần check bank bên web xác nhận đã nhận đươc tiền nên thẻ game sẽ được chuyển đến bạn nhanh nhất.

-An toàn hơn : An toàn tuyệt đối, bạn không sợ bị lộ thông tin cá nhân, thông tin thẻ bank...

-Thẻ game giá rẻ hơn: Hưởng giá thẻ đã được chiết khấu rồi, nay không mất phí thanh toán nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều ( 5-6 %)

Cách chuyển khoản Commonwealth Bank :

- Tạo 1 tài khoản trên website Dailygate.vn

- Đăng nhập tài khoản vào website

- Chọn " nạp tiền và lấy thẻ" hoặc chọn " mua trực tiếp "

- Chọn chuyển khoản Commonwealth Bank

- Nhấn " nạp ngay" hoặc " mua ngay "

- Check mail của bạn để nhận số order , số tiền chuyển và thông tin chủ thẻ bank bạn cần chuyển đến

- Bắt đầu chuyển tiền ( Internetbanking bình thường từ bank của bạn sang tài khoản công ty)

Chỉ cần vậy thôi, bạn đã chuyển tiền vào tài khoản của bạn ở website bằng chuyển khoản Commonwealth Bank thành công.

Ngoài ra, nếu bạn ở Úc bạn còn có thể chuyển khoản ANZ, tuy nhiên chuyển khoản ANZ phải mất ít nhất 2 ngày thì web mới nhận được tiền của bạn ( Cũng 0% phí thanh toán). Vì thế nên nếu bạn chuyển khoản ANZ, bạn cần chuyển trước đó ít nhất 2 ngày so với dự định ngày lấy thẻ.

Như vậy, đối với những bạn ở Úc sẽ cực kỳ thuận tiện khi mua thẻ game ở Dailygate.vn, không những thanh toán nhanh, đơn giản, an toàn mà còn mua được thẻ game với chiết khấu cực cao, giá cực rẻ mà lại không phải xác nhận bất kỳ bằng một giấy tờ gì .

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

USA: 408 844 5411 AUS: 03 9005 5699 VN : 08 6267 2181