Hỗ Trợ Skype:

dai ly gate

Mua thẻ zing - zing xu online chiết khấu cao khi bạn ở nước ngoài

Mua the zing - zing xu online, mua the zing - zing xu chiet khau cao

Đailygate.vn hiện đang là nhà phát hành thẻ game hàng đầu việt nam với đầy đủ các loại thẻ và mệnh giá cho cộng đồng người việt ở nước ngoài.

Website luôn mang đến cho bạn đầy đủ các loại thẻ game, thẻ điên thoại: thẻ gate, thẻ zing, zing xu, thẻ mobiphone, thẻ vinaphone, thẻ viettel, thẻ garena, thẻ VTC....

Trong đó, thẻ zing với nhiều mệnh giá khác nhau: Zing 20k, 50k, 100k, Zing200k, gói zing xu 5000 xu

Mua thẻ zing chiết khấu cao chỉ có ở Đailygate.vn

- Khuyến mãi thường xuyến mỗi tháng: Mỗi tháng Đailygate sẽ có một đợt khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng, vào những đợt khuyến mãi đó nếu bạn mua 249$ sẽ tặng 2000xu - 4000 xu (tùy vào độ Vip của khách). Nếu mua 100$ tặng 500xu

- Thẻ zing - Zing xu chiết khấu cao hơn bao giờ hết: Với chiết khấu 5% so với những website bán thẻ khác trên thị trường, Đailygate.vn tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách hàng một sự an tâm chắc chắn về giá cả .

- Ưu đãi riêng đối với zing xu: Khi mua zing xu ở Đailygate bạn nhận được ưu đãi vô cùng lớn: chiết khấu trực tiếp trên gói zing xu 5% và khuyến mãi riêng cho mỗi lần nạp tiền( nếu mỗi lần bạn nạp lên tài khoản của bạn ở website 250$ để lấy là 50.000 xu bạn sẽ được khuyến mãi thêm 2%)

- Lợi nạp tiền vào tài khoản ở Đạilygate: khi bạn nạp tiền vào tài khoản của bạn ở website một lần càng nhiều tiền, bạn tiết kiệm được càng nhiều vì phí thanh toán cho cổng thanh toán được tính theo : 3,85% + 0,5 $. Vì thế, dù bạn nạp nhiều hay ít, phí cố định vẫn là 0,5 $, do đó, bạn nạp một lần nhiều tiền vào rồi rút thẻ dần sẽ tiết kiệm hơn cho bạn là nạp tiền nhiều lần.

- Khách Úc mua thẻ zing - zing xu ở Đailygate.vn siêu tiết kiệm: Khách hàng ở Úc khi mua thẻ zing - zing xu ở website, cực kỳ tiết kiệm vì : khoản chiết khấu thẻ game ở website đã rất cao lại thêm không mất phí thanh toán nếu khách hàng thanh toán chuyển khoản trực tiếp Commonwealth Bank , ANZ ( 0 % phí thanh toán).Thẻ game đã rẻ nay càng rẻ hơn.

- Nạp tiền nhanh, có thẻ ngay: Với những thao tác đơn giản bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản của bạn ở đạilygate một cách nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể lấy thẻ, lấy xu ngay sau khi bạn nạp tiền hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn chỉ bằng 1 cái click chuột.

Thẻ zing có mặt tại website không như thẻ zing online dạng cào như ở ngoài các tiệm nét, mà thẻ zing ở web được lấy trực tiếp từ nhà cung cấp dưới dạng mã thẻ, sau đó được mã hóa khi nập vào kho thẻ của web. Do đó, bạn mua thẻ zing online ở website, hệ thống sẽ trả mã thẻ vào mail của bạn đã đăng ký. Lúc đó, bạn chỉ cần check mail lấy mã thẻ.

Riêng đối với zing xu online: số xu bạn đã lấy sẽ được nhân viên hỗ trợ web chuyển trực tiếp vào ID Zing bạn đã đăng ký trên web.

Như vậy bạn không chỉ có thể mua được thẻ zing - zing xu dù bạn không có ở trong nước một cách nhanh chóng, dễ dàng mà còn giá cả rẻ, tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Mua thẻ zing - zing xu thuận tiện - nhanh chóng - giá rẻ.