Hỗ Trợ Skype:

dai ly gate

Mua Thẻ Zing Online nhanh chóng giá rẻ vô cùng bạn đã biết chưa?

Có rất nhiều cách mua thẻ zing nạp game chắc chắn game thủ đã từng thử qua, vậy đâu mới là cách mua nhanh chóng và giá rẻ nhất hiện nay?

Mệnh giá thẻ zing được bán ở Dailygate.vn

Mệnh giá thẻ zing được bán ở dailygate.vn

Hình thức mua và website bán thẻ zing giá rẻ, uy tín nhất

Để mua thẻ Zing bạn có thể mua bằng hình thức truyền thống tại các cửa hàng, đại lý, thế nhưng ở hình thức này bạn phải đi ra ngoài tìm mua rất mất thời gian và công sức, chưa kể thời tiết nắng mưa. Vài năm gần đây, hình thức mua bán online ra đời, khắc phục tất cả những yếu điểm của hình thức mua truyền thống. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà hay ngồi bất cứ đâu đều có thể mua được những món hàng mình cần.

Hình thức mua thẻ zing online sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều cho game thủ, nó thật sự rất phù hợp với thời buổi công nghệ hiện đại (máy tính, điện thoại xịn, mạng internet,...). Ngồi tại chỗ, kết nối máy tín hoặc điện thoại với mạng internet sau đó thực hiện vài thao tác đơn giản là mua ngay được mã zing nạp game.

Bên cạnh đó, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ mua uy tín để có thể mua lâu dài, vấn đề này bạn phải tìm hiểu thật kĩ vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán không chất lượng, lừa đảo,... Dailygate.vn tự hào là một website đi đầu trong lĩnh vực bán thẻ game online cho các game thủ Việt trong và ngoài nước. Ở đây khách hàng sẽ được tận hưởng một dịch vụ mua bán thẻ zing nhanh chóng, giá rẻ thông qua các phương thức thanh toán uy tín nhất hiện nay.

Cách mua thẻ zing đơn giản ở dailygate.vn với vài thao tác:

- Truy cập Dailygate.vn tạo ngay một tái khoản mua hàng bằng mail cá nhân của bạn.

- Lựa chọn mệnh giá, số lượng thẻ zing cần mua

- Thanh toán: lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp trong các phương thưc thanh toán như ATM, Paypal, Visa, Mastercard, Commonwealth bank (Úc)

- Nhận mã thẻ zing trong mail.

Ở Dailygate.vn, ngoài những mệnh giá thẻ zing 500k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k thì bạn còn có thể lựa chọn zing xu 5000 nạp game rất tiện lợi.

Mọi chi tiết thắc mắc mời bạn liên hệ 24/24 về các địa chỉ sau:

Skype: Tiengame

Zalo: 0931829190

Facebook: tiengame.com

Hotline :USA: 408 844 5411 // AUS: 03 9005 5699 // VN: 08 6267 2181

Hoặc chat support trên website Tiengame.com