Hỗ Trợ Skype:

dai ly gate

Mua thẻ vcoin chiếc khấu khủng khi bạn ở Mỹ

Thẻ vcoin online được bán tại Dailygate.vn với nhiều mệnh giá khác nhau. Bạn có thẻ thanh toán qua visa, mastercard, paypal khi bạn ở nước ngoài .

Dailygate.vn là website chuyên cung cấp thẻ vcoin online cho các game thủ việt trong và ngoài nước với chiếc khấu cao . Tại đây bán các mệnh giá gồm: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu.

Nếu bạn đang là 1 game thủ tại mỹ bạn có thể mua thẻ vcoin online qua phương thức thanh toán onecome và paypal với mức chiếc khấu lên đến 8%.

Nạp thẻ vcoin giá rẻ tại Dailygate.vn

Bạn có thể mua thẻ vcoin giá rẻ qua visa, mastercard, paypal bằng cách đăng kí một tài khoản tại website . Sau đó vào mua thẻ chọn thẻ và thanh toán là xong .

Khi nạp vcoin tại Dailygate.vn bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi cùng những ưu đãi đặc biệt, hấp dẫn với giá siêu rẻ và những chiếc khấu khủng.

Với phương châm: "an toàn - nhanh chóng - giá rẻ " và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, độc lập, luôn hỗ trợ và tư vấn bạn 24/24 nhằm mang đến cho bạn những chiếc thẻ game nhanh chóng nhất.

Sẽ vô cùng tiện lợi và đơn giản khi bạn mua vcoin giá rẻ tại Dailygate.vn .Mọi thắc mắc về việc mua thẻ vcoin , bạn hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ !!

Chúc bạn bạn chơi game vui vẻ !!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

USA: 408 844 5411 / AUS: 03 9005 5699 / VN : 08 6267 2181