Hỗ Trợ Skype:

dai ly gate

Mua Thẻ Gate Online Giá Rẻ Ở Đâu

Dailygate.vn - chuyên bán thẻ gate online và các loại thẻ game, thẻ điện thoại chiết khấu cao, thanh toán bằng paypal, visa, mastercard quốc tế.

Bạn muốn: mua thẻ game online giá rẻ? bạn muốn mua the gate chiết khấu cao? Hãy yên tâm, Dailygate.vn sẽ đáp ứng cho bạn những mong muốn đó.

Dailygate cung cấp tất cả các loại thẻ game, thẻ điện thoại. Đặc biệt, cung cấp thẻ gate với nhiều mệnh giá khác nhau như: thẻ gate 100k, 200k, 500k, thẻ gate 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu.

Mệnh giá thẻ gate tại Dailygate.vn

Khi mua thẻ gate ở Dailygate.vn, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi mà không phải website nào cũng có được:

- Khuyến mãi thường xuyên mỗi tháng: Hàng tháng, Dailygate.vn sẽ có 1 đợt khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng. Vào những đợt khuyến mãi đó, nếu mua thẻ gate với đơn hàng có giá trị 5 triệu sẽ tặng từ 1- 2 thẻ gate 200k (Tùy theo độ Víp của khách). Nếu mua 2 thẻ gate 1 triệu sẽ được tặng 1 thẻ gate 50k.

- Chiết khấu cao hơn bao giờ hết: Thẻ gate là loại thẻ có nhiều mệnh giá cao, nên chỉ cần mỗi thẻ được chiết khấu 5 % bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

- Ưu đãi riêng đối với thẻ gate 1 triệu và thẻ gate 5 triệu: Khi bạn mua 5 thẻ gate 1 triệu hoặc 1 thẻ gate 5 triệu, không những bạn được chiết khấu ngay trên mỗi thẻ mà còn được khuyến mãi thêm 2 % đơn hàng( tặng 1 thẻ gate 100k). Như vậy, tổng cộng lượng vừa chiết khấu, vừa khuyến mãi đã lên đến 8%. Có thể nói chưa ở đâu chiết khấu cao như ở Dailygate.vn.

- Lợi nạp tiền vào tài khoản ở Dailygate: khi bạn nạp tiền vào tài khoản của bạn ở Dailygate.vn một lần càng nhiều tiền, bạn tiết kiệm được càng nhiều vì phí thanh toán cho cổng thanh toán được tính theo: 3,85% + 0,5 $. Vì thế, dù bạn nạp nhiều hay ít, phí cố định vẫn là 0,5 $, do đó, bạn nạp một lần nhiều tiền vào rồi rút thẻ dần sẽ tiết kiệm hơn cho bạn là nạp tiền nhiều lần.

- Khách Úc mua thẻ gate ở tiengame.com siêu tiết kiệm: Khách hàng ở Úc khi mua thẻ game, thẻ gate ở Dailygate, cực kỳ tiết kiệm vì khoản chiết khấu thẻ game ở Dailygate đã rất cao lại thêm không mất phí thanh toán nếu khách hàng thanh toán chuyển khoản trực tiếp Commonwealth Bank , ANZ ( 0 % phí thanh toán).Thẻ game đã rẻ nay càng rẻ hơn.

- Nạp tiền nhanh, có thẻ liền: Với những thao tác đơn giản bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản của bạn ở Dailygate một cách nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể lấy thẻ ngay sau khi bạn nạp tiền hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn chỉ bằng 1 cái click chuột. Thẻ gate có mặt tại website là thẻ với mệnh giá cao, dưới dạng mã thẻ chứ không phải dạng thẻ cào như thẻ ở các tiệm nét. Thẻ được lấy trực tiếp từ nhà cung cấp thẻ và được kích hoạt sau khi thẻ được mã hóa và nhập vào kho thẻ của hệ thống web Gailygate.vn. Vì thế, đảm bảo an toàn mã thẻ không lỗi, không mất thẻ...Và mã thẻ được chuyển trực tiếp vào mail của bạn khi bạn lấy thẻ.

Với tất cả những ưu đãi, thuận tiện cũng như chiết khấu cao, Dailygate.vn tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách hàng những giây phút chơi game thỏa mái, hấp dẫn mà không lo lắng thiếu thẻ hay túi tiền của mình không đủ. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng gần xa.