Hỗ Trợ Skype:

dai ly gate

Mua thẻ gate fpt online giá rẻ

ĐailyGate.vn - bán thẻ game online,thẻ điện thoại online chiết khấu cao cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài

Giao diện chính website

Mua The gate chiet khau cao

Thẻ gate : Là loại thẻ do FPT phát hành, dùng cho các game của FPT như : Tây du ký, Thiên long bát bộ, Đắc kỷ, MU, Đặc nhiệm...

Nếu chơi các game khác không phải của FPT thì bạn vui lòng nạp thẻ điện thoại như : Vianphone, Mobiphone, Viettel sẽ tiện lợi hơn cho bạn.

Thẻ gate được bán tại ĐailyGate.vn co nhiều mệnh giá khác nhau:

- Thẻ gate 200k,500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu: Mỗi loại mệnh giá của thẻ gate mà website bán ở đây đều có những dụng ý riêng:

Đối với những khách hàng mua nhỏ hoặc chơi những game không bắt buộc nạp nhiều thẻ thì thẻ gate 200k đáp ứng được nhu cầu.

Đối với khách hàng mua lớn, muốn nhận được khuyến mãi nhiều trong game theo kiểu nạp 1 lần thẻ mệnh giá cao thì sẽ được nhận được nhiều quà thì thẻ gate 1 triệu hoặc gate 5 triệu là tiện lợi nhất: không phải nạp nhiều lần, nhận được quà lớn.

Thẻ gate 1 triệu Thẻ gate 5 triệu

Do đặc điểm là thẻ game online, nên thẻ game sau khi được lấy sẽ được hệ thống chuyển về mail của bạn đã đăng ký dưới dạng mã thẻ. Do đó, vấn đề xác nhận khi bạn mua thẻ là để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Khi mua thẻ gate giá rẻ mệnh giá cao ở Đailygate.vn bạn không những được chiết khấu trên từng thẻ cao rồi mà còn được khuyến mãi thêm kiểu: Mua 5 thẻ gate 1 triệu hoặc 1 thẻ gate 5 triệu sẽ được tặng thêm 1 thẻ gate 100k ( 2% order)