Hỗ Trợ Skype:

dai ly gate

Mua Thẻ Gate 5 Triệu Khi Ở Nước Ngoài

Thẻ gate là loại thẻ game online do FPT phát hành, được dùng để nạp cho các game online của FPT như: Thiên Long Bát Bộ, MU, Đặc Nhiệm, Đắc Kỷ, Thục Sơn,...

Dailygate.vn cung cấp thẻ gate fpt với nhiều mệnh giá khác nhau, bao gồm: gate 100k, gate 200k, gate 500k, gate 1 triệu, gate 2 triệu và đặc biệt có thẻ gate mệnh giá cao nhất là gate 5 triệu. Đây là loại thẻ gate mà không phải website nào cũng có bán.

Các loại mệnh giá thẻ gate tại Dailygate.vn

Thẻ gate 5 triệu dùng để thay thế nhiều thẻ gate có mệnh giá thấp khác, với gate 5 triệu bạn không phải tốn nhiều thời gian nạp thẻ. Đặc biệt trong những đợt khuyến mãi nạp thẻ: nạp với số lượng nhiều khuyến mãi càng cao thì thẻ gate 5 triệu là lựa chọn số 1 của bạn .

Thẻ gate 5 triệu

Hơn nữa, khi mua gate 5 triệu bạn sẽ được tính tích lũy điểm cũng như tích lũy khuyến mãi. Khi bạn trở thành khách hàng thân thiết, bạn sẽ được khuyến mãi 2% mỗi khi mua 1 thẻ gate 5 triệu.

Để mua được thẻ gate 5 triệu ở Dailygate.vn rất đơn giản:

- Truy cập vào trang chủ http://dailygate.vn/ để tạo 1 tài khoản mua hàng hoặc bạn cũng có thể đăng nhập nhanh bằng mạng xã hội như Google, Yahoo, Facebook.

- " Nạp tiền" vào tài khoản của bạn ở Dailygate.vn. Có nhiều hình thức thanh toán:

+ Thanh toán bằng paypal (Dùng tài khoản paypal cá nhân đã được verified).

+ Thanh toán bằng onecom (Dùng thẻ visa hoặc mastercard)

+ Thanh toán chuyển khoản với Commonwealth bank ở Úc (0% phí thanh toán )

- " Lấy thẻ" ở Dailygate.vn: Bạn chọn đúng loại thẻ: Thẻ game hoặc thẻ điện thoại, chọn đúng số lượng và mệnh giá thẻ cần lấy.

Sau khi lấy thẻ xong, bạn check mail trong order của bạn sau đó từ 3 -5 phút để nhận thẻ.

KHI MUA THẺ GATE Ở DAILYGATE.VN, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC RẤT NHIỀU ƯU ĐÃI:

- Khuyến mãi thường xuyên mỗi tháng: Mỗi tháng Dailygate.vn sẽ có 1 đợt khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng. Vào những đợt khuyến mãi đó, nếu mua 5 thẻ gate 1 triệu hoạc 1 thẻ gate 5 triệu sẽ tặng từ 1- 2 thẻ gate 200k (Tùy theo mức độ VIP). Nếu mua 2 thẻ gate 1 triệu tặng 1 thẻ gate 50k.

- Chiết khấu cao hơn bao giờ hết: Thẻ gate là loại thẻ có nhiều mệnh giá cao, nên chỉ cần mỗi thẻ được chiết khấu 5 % bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

- Ưu đãi riêng đối với thẻ gate 1 triệu và thẻ gate 5 triệu: Khi bạn mua 5 thẻ gate 1 triệu hoặc 1 thẻ gate 5 triệu, không những bạn được chiết khấu ngay trên mỗi thẻ mà còn được khuyến mãi thêm 2 % đơn hàng (tặng 1 thẻ gate 100k). Như vậy, tổng cộng lượng vừa chiết khấu, vừa khuyến mãi đã lên đến 8%. Có thể nói chưa ở đâu chiết khấu cao như ở Dailygate.vn.

- Lợi nạp tiền vào tài khoản ở Dailygate.vn: Khi bạn nạp tiền vào tài khoản của bạn ở Dailygate.vn một lần càng nhiều tiền, bạn tiết kiệm được càng nhiều vì phí thanh toán cho cổng thanh toán được tính theo: 3,85% + 0,5 $. Vì thế, dù bạn nạp nhiều hay ít, phí cố định vẫn là 0,5 $, do đó, bạn nạp một lần nhiều tiền vào rồi rút thẻ dần sẽ tiết kiệm hơn cho bạn là nạp tiền nhiều lần.

- Khách Úc mua thẻ gate ở Dailygate.vn siêu tiết kiệm: Khách hàng ở Úc khi mua thẻ game, thẻ gate ở Dailygate, cực kỳ tiết kiệm vì: khoản chiết khấu thẻ game ở Dailygate đã rất cao lại thêm không mất phí thanh toán nếu khách hàng thanh toán chuyển khoản trực tiếp Commonwealth Bank, ANZ (0 % phí thanh toán). Thẻ game đã rẻ nay càng rẻ hơn.

- Nạp tiền nhanh, có thẻ liền: Với những thao tác đơn giản bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản của bạn ở tiengame một cách nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể lấy thẻ ngay sau khi bạn nạp tiền hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn chỉ bằng 1 cái click chuột. Thẻ gate có mặt tại website là thẻ với mệnh giá cao, dưới dạng mã thẻ chứ không dạng thẻ cào như thẻ ở các tiệm nét, thẻ được lấy trực tiếp từ nhà cung cấp thẻ vì thẻ và được kích hoạt sau khi thẻ được mã hóa và nhận vào kho thẻ của hệ thông web Dailygate.vn. Vì thế, đảm bảo an toàn mã thẻ không lỗi, không mất thẻ... Và mã thẻ được chuyển trực tiếp vào mail của bạn khi bạn lấy thẻ.

Với tất cả những ưu đãi, thuận tiện cũng như chiết khấu cao, Dailygate.vn tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách hàng những giây phút chơi game thỏa mái, hấp dẫn mà không lo lắng thiếu thẻ hay túi tiền của mình không đủ.