Hỗ Trợ Skype:

dai ly gate

Mua thẻ game online thanh toán qua Paypal

Mua thẻ game online qua mạng là cách tiện lợi để game thủ có thể sẵn sàng cho mọi cuộc đua top mà không bị mất quá nhiều thời gian và chi phí.

Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán online đối với những khách hàng không ở nước ngoài khi mua thẻ game online ở trong nước, đó là:

+ Thanh toán qua visa, mastercard

+ Thanh toán qua paypal

Dailygate.vn - Trang web bán thẻ game online, thẻ điện thoại online cho người Việt ở nước ngoài thanh toán bằng paypal, visa, mastercard.

Dailygate.vn có đủ các loại thẻ game online hiện đang có trên thị trường trong nước :

Các loại thẻ game online đang được bán tại Dailygate.vn

- Thẻ của game FPT: Thẻ gate bao gồm 6 loại mệnh giá: gate 100k, gate 200k, gate 500k, gate 1 triệu, gate 2 triệu, gate 5 triệu.

- Thẻ game vinagame: Thẻ zing và zing xu bao gồm các mệnh giá: zing 20k, zing 50k, zing 100k, zing 200k, zing 500k và túi 5000 zing xu.

- Thẻ game VTC: Thẻ vcoin bao gồm các mệnh giá: vcoin 20k, vcoin 50k, vcoin 100k, vcoin 200k, vcoin 500k và vcoin 1 triệu.

- Thẻ game Garena: Bao gồm 2 mệnh giá là garena 200k và garena 500k.

- Thẻ game của NPH QPal: Thẻ BIT bao gồm các loại mệnh giá: Bit 100k, Bit 200k, Bit 500k, Bit 1 triệu, Bit 2 triệu, Bit 5 triệu.

- Thẻ game của MCCorp: Thẻ Mobay có 3 loại mệnh giá: Mobay 100k, Mobay 200k, Mobay 500k.

- Thẻ điện thoại: Dailygate.vn phân phối thẻ điện thoại của 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam, đó là Mobifone, vinafone, viettel với 6 loại mệnh giá: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và 500k.

Và nhiều loại thẻ game khác nữa như : oncash đa năng, @ cash...

Để mua thẻ game bằng paypal trên website Dailygate.vn, bạn chỉ cần :

- Đăng ký tài khoản trên trang chủ Dailygate.vn hoặc có thể đăng nhập nhanh bằng Google, Yahoo, Facebook.

- Nạp tiền lên web để rút thẻ đơn giản với phương thức thanh toán qua paypal hoặc visa, mastercard (bạn chọn đúng hình thức bạn muốn thanh toán)

Chọn paypal để thanh toán

Nhập thông tin thanh toán ở trang paypal

Mua thẻ game thanh toán bằng paypal

- Vào rút thẻ game: bạn vào chọn thẻ game bạn muốn lấy và chọn số lượng cho phù hợp, chọn lấy thẻ .

Chỉ những thao tác đơn giản bạn đã có thể có thẻ game để tiếp tục cuộc chơi.

Đặc biệt: Ở Dailygate.vn bạn có thể mua thẻ game qua paypal, mua thẻ game qua visa, mua thẻ game qua mastercard và nạp tiền dự trữ trên web để rút thẻ mọi lúc mọi nơi khi bạn cần mà bạn không cần quan tâm đến việc thanh toán mỗi khi lấy thẻ.