Hỗ Trợ Skype:

dai ly gate

Mua Thẻ Game Online Khi Đang Ở Nước Ngoài

Nếu như việc mua thẻ game online đối với các game thủ đang sống trong nước là điều hết sức dễ dàng và đơn giản thì đây lại là một vấn đề khó, đáng quan tâm đối với các game thủ chơi game Việt đang sinh sống ở nước ngoài.

Hiện nay, có rất nhiều cách để game thủ Việt ở nước ngoài mua thẻ game online Việt Nam. Tuy nhiên không phải mua thẻ game dưới hình thức nào cũng an toàn và tiện lợi. Việc lựa chọn một website để giao dịch lâu dài và giao dịch với số tiền lớn thì đương nhiên các game thủ cũng cần phải cân nhắc kỹ từ giá cả cho đến cách thức giao dịch.

Hệ thống thẻ game online tại Dailygate.vn

Hiểu được tâm lý đó của các game thủ sống xa quê, website Dailygate.vn đã ra đời, đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ game online và thẻ điện thoại cho game thủ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Website hỗ trợ khách hàng ở nước ngoài thanh toán bằng thẻ visa và mastercard thông qua hai cổng thanh toán uy tín nhất hiện nay đó là cổng thanh toán trung gian Paypal và Onecom.

Mua thẻ game online tại Dailygate.vn, game thủ sẽ được đảm bảo các yếu tố sau:

- Sự an toàn: Khi giao dịch tại website, game thủ sẽ thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard thông qua cổng Paypal và Onecom. Cổng thanh toán sẽ là nơi đảm bảo mọi quyền lợi cho bạn tránh được mọi rủi ro và tình trạng lừa đảo.

- Sự tiện lợi: Dailygate.vn phân phối tất cả các loại thẻ game của các nhà phát hành game Việt hiện nay như: thẻ gate, thẻ zing - zing xu, thẻ vcoin, the garena, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ @cash và các loại thẻ điện thoại như thẻ vinafone, thẻ mobifone, thẻ viettel với đủ các mệnh giá từ 10k cho đến 5 triệu. Vì vậy, khách hàng có thể mua sắm thoải mái dù bạn đang chơi bất kỳ game gì và nhu cầu nạp lớn hay nhỏ thì Dailygate.vn cũng đều đáp ứng một cách đầy đủ.

- Nhanh chóng nhất: Nếu như gửi tiền về Việt Nam nhờ người thân mua giúp, bạn sẽ mất một khoảng thời gian gọi điện qua lại rất mất công. Chưa kể do sự trái ngược về múi giờ khiến người thân của bạn sẽ có cảm giác như bị làm phiền và đôi khi cuộc đua top hoặc những event hấp dẫn trong game bạn sẽ không được tham gia vì nạp tiền trễ. Đến với Dailygate.vn, bạn không phải lo ngại gì về điều đó. Sau khi giao dịch thành công, nếu bạn đã mua lần thứ hai thì chủ mất 1 phút để order và nhận thẻ, rất nhanh chóng.

- Giá rẻ, chiết khấu cao: Giá bán thẻ game online trên website Dailygate.vn tương đối mềm, tất cả các thẻ đều được chiết khấu 1% ngay trên giá bán. Đồng thời, khi có nhu cầu mua nhiều khách hàng sẽ được chiết khấu thêm 2-4% đồng thời được tham gia nhiều event hấp dẫn. Đối với mỗi chương trình khuyến mãi hàng tháng khi tham gia khách hàng còn được hưởng thêm chiết khấu lên đến 10%. Hãy tận dụng những cơ hội này để tiết kiệm nhé!

- Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Thời gian làm việc của nhân viên Dailygate.vn là 24/7, vì vậy dù bạn có ở đâu và muốn mua thẻ bất cứ lúc nào, chỉ cần vài click chuột là có thể sở hữu ngay thẻ game mà bạn cần.

Hãy đến với Dailygate.vn để trải nghiệm dịch vụ mua sắm online một cách an toàn và thú vị nhất!