Hỗ Trợ Skype:

dai ly gate

Mua Thẻ Game Online Bằng Thẻ Visa, Mastercard Khi Ở Nước Ngoài

Đối với những game thủ đang sống ở nước ngoài, việc mua thẻ game online của các nhà phát hành game Việt còn gặp nhiều khó khăn do khoảng cách về địa lý và sự chênh lệch về múi giờ. Vì thế, việc mua thẻ game bằng thẻ visa, mastercard thông qua thanh toán trực tuyến xuất hiện đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng thẻ game của rất nhiều game thủ ở mọi miền đất nước.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nhiều website bán hàng online tại Việt Nam, Site Dailygate.vn cũng đã ra đời nhằm phục vụ số lượng lớn thẻ game online và thẻ điện cho game thủ Việt đang sinh sống ở nước ngoài bằng hình thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ visa, mastercard.

Website Dailygate.vn

Để mua the game qua visa hoặc mastercard, bạn chỉ cần :

- Sở hữu một thẻ visa hoặc mastercard quốc tế.

- Đăng ký ở web Dailygate.vn một tài khoản hoặc khi mua hàng bạn cũng có thể đăng nhập nhanh bằng Google, Yahoo hoặc Facebook.

- Nạp tiền vào web trước khi rút thẻ :

sau khi bạn đã đăng ký tài khoản ở web Dailygate.vn, bạn sẽ nhấn vào " nạp tiền" để nạp tiền vào web.

Ở đó, bạn nhập số tiền mình sẽ nạp vào web, chọn tiền tệ phù hợp, đặc biệt là chọn phương thức thanh toán phù hợp. Dailygate.vn hỗ trợ khách mua hàng bằng 2 phương thức thanh toán chính :

+ Thanh toán qua paypal (Chỉ giao dịch với tài khoản Paypal cá nhân đã được verified)

+ Thanh toán qua Onecom (Thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa hoặc thẻ mastercard)

+ Thanh toán chuyển khoản commonwealth bank (Dành riêng cho khách hàng mua thẻ game khi ở Úc)

Thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard khi mua thẻ game online tại Dailygate.vn

- Sau khi đã hoàn tất quá trình " nạp tiền" bạn sẽ tiến hành " lấy thẻ"

Chọn loại thẻ bạn cần lấy, chọn số lượng bạn cần và mệnh giá thẻ phù hợp:

Như vậy đã hoàn tất quá trình mua thẻ game ở Dailygate.vn. Chúng tôi sẽ chuyển thẻ cho bạn vào mail bạn đã đăng ký trên web ngay sau khi xác nhận sau order của bạn (từ 3-5 phút).

* Đặc biệt :

Ở Dailygate.vn bạn có thể nạp nhiều tiền 1 lúc và rút thẻ dần khi bạn cần mà không cần phải nạp tiền mỗi lần rút thẻ, mọi thông tin về trạng thái tiền của bạn trên web sẽ được hiển thị ngay trên accuont của bạn trên web để bạn dễ theo dõi.

Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền thay vì trả phí thanh toán cho mỗi lần thanh toán, bên này, bạn chỉ trả phí 1 lần và rút thẻ nhiều lần.

Bạn sẽ không lo mất thẻ do mail bị hack hay vô tình để mail trong tình trạng online và đi ra ngoài vì: bạn cần bao nhiêu thẻ cho mỗi lần nạp bạn chỉ cần rút thẻ bấy nhiêu, còn lại, web sẽ giữ thẻ dùm bạn, như vậy sẽ an toàn hơn cho thẻ của bạn.