Hỗ Trợ Skype:

dai ly gate

Dịch vụ thẻ game online cho người Việt ở nước ngoài

Dailygate.vn - Chuyên bán thẻ game online, thẻ điện thoại online cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài thanh toán bằng paypal, visa, mastercard.

Đối với các bạn ở nước ngoài, một khi muốn chơi game Việt Nam thì điều khó khăn nhất đối với các bạn là không biết mua thẻ ở đâu để nạp vào game.

Nhưng bây giờ, đó không còn là điều khiến các game thủ Việt ở nước ngoài quan tâm nữa rồi. Cùng với sự phát triển các dịch vụ kiểu tại nhà, sự phát triển mạnh của công nghệ thì vấn đề mua hàng online cũng phát triển rất mạnh. Từ những hàng hóa, sản phẩm như vật dụng gia đình, thời trang... cho đến thẻ game.

Nhiều web bán thẻ game online ra đời dưới nhiều hình thức khác nhau.

Có web thì bán thẻ game thanh toán theo kiểu để khách hàng ra ngân hàng hoặc bưu điện chuyển tiền về cho mình khi nào nhận được tiền sẽ trả mã thẻ cho khách qua yahoo.

Cũng có web thanh toán bằng thẻ điện thoại, chuyển mã thẻ vào mail

Cũng có web thanh toán online qua các cổng thanh toán trung gian.

Và Dailygate.vn là một web ban the game online mới ra đời.

Do mới ra đời sau, nên Dailygate.vn tiếp thu những mặt tốt, những ưu điểm và tiên tiến của các web đi trước, cải tiến những cái mà các web khác chưa làm được như làm các bước mua thẻ giảm bớt đi, đơn giản hơn, mua thẻ nhanh hơn. Do đó, Dailygate.vn tin tưởng sẽ mang lại cho các game thủ một sự tin tưởng và thuận tiện nhất khi mua the game online ở Dailygate.vn.

Nói mua thẻ game online ở Dailygate.vn an toàn vì :

- Bạn thanh toán qua cổng thanh toán paypal hoặc onecom, đây là những cổng thanh toán cực kỳ uy tín trên khắp thế giới. Khi bạn thanh toán, tất cả khoản tiền của bạn sẽ về cổng thanh toán đó trước khi đi đến với web, do đó, khách hàng đã có cổng thanh toán làm đảm bảo, chống được tình trạng lừa đảo nhận tiền mà không chuyển thẻ như một số website lừa đảo khác.

- Riêng đối với khách hàng ở Úc, sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều khi mua thẻ game ở Dailygate thanh toán chuyển khoản qua Commonwealth Bank .

- Thẻ game được web lấy trực tiếp dưới dạng mã thẻ từ nhà cung cấp, được mã hóa trước khi đưa vào hệ thống của web. Do đó, mã thẻ đảm bảo an toàn, không bị sử dụng trước.

Sau khi order thẻ, mã thẻ được hệ thống trả tự động vào mail của bạn, tránh tình trạng mất mã thẻ... như những hình thức trả thẻ qua yahoo...

Dailygate.vn cung cấp nhiều loại thẻ game online cho game thủ thoải mái lựa chọn

Ở Dailygate.vn có nhiều loại thẻ game cho game thủ lựa chọn: Thẻ gate, thẻ zing - zing xu, thẻ vinaphone, thẻ mobiphone, thẻ viettel, thẻ vcoin, thẻ garena... Với đủ mệnh giá để bạn lựa chọn.

Website Dailygate.vn online 24/24 nên bạn không lo ngại về vấn đề trái múi giờ với nhau, bạn có thể mua thẻ game bất kỳ lúc nào bạn cần.

Cũng vì online trực tuyến 24/24 nên: trả thẻ nhanh chóng trong vòng 1-3 phút.

Có thể nói, Dailygate.vn là một website BÁN THẺ GAME CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG, AN TOÀN, TIẾT KIỆM.