Hỗ Trợ Skype:

dai ly gate

Thị trường game online Việt Nam phát triển rầm rộ kéo theo các dịch vụ hỗ trợ game phát triển không kém trong đó dịch vụ cung cấp thẻ game online là lĩnh vực được nhiều người quan tâm nhất. Minh chứng là hiện nay có rất nhiều website bán thẻ game ra đời với nhiều cách thức mua bán khác nhau, tuy nhiên không phải nơi đâu cũng được sự tin dùng của các game thủ.

Dailygate.vn là một trong những website được các game thủ trong và ngoài nước tin dùng và ủng hộ nhiệt tình. Bởi tại đây có bán tất cả các loại thẻ game hot nhất Việt Nam và nhiều mệnh giá từ 5 triệu cho đến 10.000 VND: thẻ Gate, thẻ Zing, thẻ Vcoin, thẻ BIT, thẻ Garena, thẻ Oncash, thẻ Mobay và các loại thẻ điện thoại như thẻ Vinaphone, Viettel, Mobifone với giá thành chiết khấu 5% trên từng mệnh giá. Giờ làm việc linh hoạt 24/24 và 365 ngày nên bạn cần thẻ lúc nào cũng có.Khi mua thẻ game online tại đây bạn sẽ có các phương thức thanh toán online hiện đại, đã dạng, phù hợp cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước:

- Trong nước: Bạn có thể thanh toán qua thẻ ATM, chuyển khoản ngân hàng, hoặc thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard.

- Ngoài nước: Bạn có thể thanh toán qua Paypal, hoặc thanh toán trực tiếp bằng Visa, Mastercard.

Bạn có 2 hình thức mua hàng tại đây:

- Bạn mua thẻ trực tiếp và thanh toán

- Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản, sau đó lấy thẻ từ từ nhiều lần. Với hình thức này bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi mua thẻ với giá rẻ hơn.

Sau khi đặt hàng thành công, bạn sẽ nhận được thẻ sau 1-3 phút.

Dailygate.vn cam kết sẽ đưa đến tay game thủ với những chiếc thẻ game online , thẻ điện thoại nhanh nhất, giá thành tốt nhất hiện nay và đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất của mọi game thủ.

Zing Card - Zing Xu - Vinagame

Thẻ Funcard - Funtap

Appota card - Gamota

Garena - Nạp Sò

Gate - Bạc Gate - FPT

Thẻ Bit - Qpal

Thẻ Mobay - Minh Châu Corp

Thẻ Sohacoin - Sohagame

Vcoin - VTC - Auditionm

Thẻ Scoin - vtc mobile

Oncash - VDC-Net2

Thẻ Gosu - Gcard

Thẻ Link - Glink