Hỗ Trợ Skype:

dai ly gate

Ưu đãi khi mua thẻ game , thẻ điện thoại tại Dailygate.vn

Dailygate.vn_ hiện đang là nhà cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online cho các game thủ trong và ngoài nước thanh toán trực tuyến qua paypal, thẻ visa hoặc mastercard, onecome nội địa, VTC payhoặc chuyển khoản commonwealth.

Giao diện website

Ưu đãi cao mua thẻ game ở website :

- Đailygate.vn chiết khấu 5 % cho tất cả các loại thẻ : So với các website bán thẻ trên thị trường hiện nay, Đailygate.vn có giá mềm hơn rất nhiều vì chiết khấu đến 5% cho tất cả các loại thẻ game, thẻ điện thoại có mặt tại website.

- Tổ chức event thường xuyên: Mỗi tháng Đailygate sẽ có một đến 2 đợt khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng, vào những đợt khuyến mãi đó nếu bạn thẻ sẽ được tặng 4% , 6% 10% hay lên đến 12%.

Ưu đãi riêng đối ở Đailygate.vn : Khi mua thẻ game , thẻ điện thoại ở Đailygate.vn bạn nhận được ưu đãi vô cùng lớn: chiết khấu trực tiếp trên thẻ 5% và khuyến mãi riêng cho mỗi lần nạp tiền ( nếu mỗi lần bạn nạp vào tài khoản của bạn trên web 250$ bạn sẽ được khuyến mãi thêm 2%)

- Lợi ích nạp tiền vào tài khoản ởĐailygate: khi bạn nạp tiền vào tài khoản của bạn ở website một lần càng nhiều tiền, bạn tiết kiệm được càng nhiều vì phí thanh toán cho cổng thanh toán được tính theo : 3,85% + 0,5 $. Vì thế, dù bạn nạp nhiều hay ít, phí cố định vẫn là 0,5 $, do đó, bạn nạp một lần nhiều tiền vào rồi rút thẻ dần sẽ tiết kiệm hơn cho bạn là nạp tiền nhiều lần.

- Khách Úc mua thẻ game siêu tiết kiệm: Khách hàng ở Úc khi mua thẻ thẻ game, thẻ điện thoại ở Đailygate.vn, cực kỳ tiết kiệm vì : khoản chiết khấu thẻ game ở website đã rất cao lại thêm không mất phí thanh toán nếu khách hàng thanh toán chuyển khoản trực tiếp Commonwealth Bank , ANZ ( 0 % phí thanh toán) . Thẻ game đã rẻ nay càng rẻ hơn.

- Nạp tiền nhanh, có thẻ ngay : Với những thao tác đơn giản bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản của bạn ở đailygate.vn một cách nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể lấy thẻ, lấy xu ngay sau khi bạn nạp tiền hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn chỉ bằng 1 cái click chuột.

Mua thẻ game online

mua thẻ điện thoại online