Hỗ Trợ Skype:

dai ly gate

Hướng dẫn thanh toán tại việt nam

ĐailyGate.vn chuyên cung cấp thẻ game online, thẻ điện thoại online lớn nhất hiện nay cho các bạn game thủ trong và ngoài nước.

Dailygate.vn nhận thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM, bạn chỉ cần sử dụng máy tính hoặc 1 chiếc smartphone và chỉ trong vòng 1 phút bạn sẽ có ngay những loại thẻ mà bạn cần mua.

Đầu tiên bạn đăng kí một tài khoản trên web sau khi đăng kí thành công bạn login tài khoản vào Dailygate.vn.

Bạn có hai cách để mua thẻ :

1/ Bạn chọn " mua thẻ " tiếp theo bạn chọn số lượng thẻ cần mua và nhấn "mua thẻ ngay ".

2/ Bạn chọn " Nạp tiền và lấy thẻ " và nhập số tiền cần nạp vào .

Tới phương thức thanh toán, bạn chọn cổng thanh toán qua thẻ ATM và nhấn "mua thẻ ngay". Hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang thanh toán:

Bước 1: Chọn tên nhà bank mà bạn đang sở hữu thẻ ATM. Sau khi click chọn, hệ thống sẽ chuyển sang trang điền thông tin.

Bước 2: Việc của bạn là điền thông tin thẻ ATM và nhấn tiếp tục.

Lưu ý: Số thẻ là 16 số hoặc 19 số in trên mặt trước.

Bước 3: Hệ thống chuyển bạn sang trang thanh toán trực tuyến của ngân hàng bạn. Và bạn chỉ cần thực hiện các bước theo mẫu, nhấn "thanh toán", ngân hàng của bạn sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn "mã code" về số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm thẻ ATM, bạn nhập mã code vào và thực hiện thanh toán. Đó là bước cuối cùng của thanh toán.

Sau khi Dailygate.vn nhận được đơn hàng, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn và hướng dẫn bạn cách nhận thẻ.

* Nếu tài bạn có Thẻ ATM nhưng không có chức năng internet Banking để mua hàng online, bạn có thể mua thẻ game bằng cách: thực hiện tạo order trên website, sau đó ra trụ ATM của Vietcombank để thực hiện chuyển khoản.

Lưu ý: nếu thẻ ATM của bạn chưa có chức năng thanh toán online, bạn chỉ cần đi đến chi nhánh ngân hàng gần nhất và yêu cầu mở chức năng online cho thẻ bank, chỉ mất vài phút và hoàn toàn miễn phí. Có chức năng mua hàng online trên thẻ ATM bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn khi mua thẻ game hoặc các mặt hàng khác tại Việt Nam.

* Nếu bạn không có Thẻ ATM, bạn có thể mua hàng bằng cách: thực hiện order trên website, sau đó ra ngân hàng Vietcombank thực hiện chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản.

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua:

Yahoo: giupgame

SĐT: 08.62672181