Hỗ Trợ Skype:

dai ly gate

Hướng dẫn chuyển khoản Commonwealth bank đối với khách hàng Úc

Đailygate.vn hiện đang là một nhà cung cấp thẻ hàng đầu việt nam với nhiều loại thẻ và mệnh giá đa dạng phù hợp với nhu cầu của các game thủ việt trong và ngoài nước.

Ngoài 2 hình thức thanh toán phổ biến hiện nay :

Thanh toán qua paypal

Thanh toán qua credit card , thanh toán qua bedit card

Ngoài ra còn có " Chuyển khoản Commomwealth bank Úc

Cách chuyển khoản Commomwealth bank :

1/ hình thức bạn "Nạp tiền và lấy thẻ "

Bạn chỉ cần chọn " nạp tiền và lấy thẻ" và chọn hình thức chuyển khoản commonwealth bank.

- Sau đó bạn check mail, trên mail bạn sẽ nhận được mail hướng dẫn chuyển khoản : có thông tin chủ tài khoản, số tài khoản....

Bạn chuyển tiền bình thương bằng internetbanking.( netbank )

Đăng nhập tài khoản của bạn vào trang netbank.com.au

Sau đó thực hiện chuyển khoản bình thường

Sau khi bạn chuyển thành công, nhân viên hỗ trợ web sẽ check bank và úp tiền lên ví cho bạn lấy thẻ.

Thanh toán chuyển khoản Commonwealth bank

2/ hình thức " mua thẻ trực tiếp "

Những ưu điểm của chuyển khoản commonwealth bank :

Với hình thức chuyển khoản Commonwealth bank : chấp nhận 2 loại thẻ Commonwealth và ANZ

- Tiết kiệm chi phí thanh toán: Khi chuyển khoản Commonwealth bank , bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho cổng thanh toán ( phí chuyển khoản Commonwealth Bank 0%)

- Không cần cho thông tin xác nhận: Bạn sẽ không cần phải gởi giấy tờ xác nhận thông tin chủ tài khoản như thanh toán paypal hay onepay.

-Trả thẻ nhanh hơn: Qúa trình check thông tin của bạn ở tiengame.com cũng nhanh hơn, chỉ cần check bank bên web xác nhận đã nhận đươc tiền nên thẻ game sẽ được chuyển đến bạn nhanh nhất.

-An toàn hơn : An toàn tuyệt đối, bạn không sợ bị lộ thông tin cá nhân, thông tin thẻ bank...

-Thẻ game giá rẻ hơn: Hưởng giá thẻ đã được chiết khấu rồi, nay không mất phí thanh toán nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều ( 5-6 %)

Lưu ý :

Do tiền tệ bạn chuyển sẽ là AUD, mà trên web chúng tôi tiền tệ hiển thị dạng USD nên khi chuyển tiền bạn cần xem kỹ giá quy đổi tiền tệ để có thể lấy đúng số thẻ bạn cần. Số tiền nhập ở khung tiền là AUD, số tiền hiển thị ở khung dưới là USD, bạn cần lưu ý chỗ này nhé !

Đối với bank Commonwealth thì sau khi chuyển 2-3 phút tiền đã có trong tài khoản của bạn và bạn thực hiện việc " lấy thẻ" ngay đươc.

Riêng với Bank ANZ : do khách ngân hàng nên sau khi bạn thực hiện việc chuyển tiền, bạn vui lòng chờ trong 2-4 ngày đối với giao dịch đầu tiền, 1-2 ngày đối với những giao dịch thường xuyên để ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền. Sau khi chúng tôi nhận được tiền của bạn trong bank, chúng tôi sẽ cập nhật số tiền đó lên account của bạn trên web và khi đó bạn có thể tự do " lấy thẻ"