Hỗ Trợ Skype:

dai ly gate

Hướng dẫn cách thanh toán bằng visa/master card

ĐailyGate.vn - chuyên bán thẻ game online, thẻ điện thoại online cho các game thủ trong và ngoài nước , thanh toán qua visa, mastercard quốc tế, VTC pay, Onecome nội địa

Logo website ĐailyGate.vn

Hiện nay, vấn đề mua hàng và thanh toán online cực kỳ phát triển. Không chỉ trong nước mới có thể thanh toán online cho cả ở nước ngoài hay ngược lại ở nước ngoài thanh toán online về Việt Nam qua nhiểu cổng thanh toán khác nhau: như qua cổng thanh toán paypal, cổng thanh toán onepay ( visa, mastercard).

Mỗi cách thanh toán đều có ưu điểm riêng. Tuy nhiên, với cách thanh toán nào đi nữa thì ở ĐailyGate.vn so với những web khác vẫn tiện lợi hơn rất nhiều:

- Thanh toán nhanh, tiết kiệm, linh hoạt

- Thanh toán một lần- rút thẻ nhiều lần

Để mua thẻ game online ở Đailygate thanh toán visa, mastercard

- Bước 1: đăng ký tài khoản ở web Đailygate.vn và login vào tài khoản tại đây

- Bước 2: có hai cách để bạn lựa chọn mua thẻ.

1. Mua thẻ trực tiếp :

Bạn đăng nhập tài khoản vào, sau đó chọn nhà cung cấp ( loại thẻ ), mệnh giá . Tiếp đến bạn chọn hình thức thánh toán là onepay( visa, mastercard ) và chọn " Mua Thẻ Ngay " là xong .

Sau khi hoàn tất, chọn nạp tiền thì web sẽ tự động chuyển qua trang thanh toán onepay cho bạn nhập thẻ bank bạn vào và thanh toán.

2. Nạp tiền :

Bạn chọn " Nạp tiền và lấy thẻ "

Sau khi chọn nạp tiền xong bạn nhập số tiền muốn nạp, chọn thanh toán onecom. ( thanh toán trực tiếp qua visa, mastercard ) (với phương thức nạp tiền )

chọn số lượng thẻ , loại thẻ, mệnh giá , chọn thanh toán onepay ( với phương thức mua trực tiếp )

Sau khi hoàn tất, chọn nạp tiền thì web sẽ tự động chuyển qua trang thanh toán onepay cho bạn nhập thẻ bank bạn vào và thanh toán.

Bước 4: Hoàn tất thanh toán ở trang thanh toán onepay

Nhập đầy đủ thông tin và thanh toán

Sau khi hoàn tất xong bước này, nghĩa là bạn đã nạp tiền thành công ở tiengame.com.

Bộ phận hỗ trợ sẽ xác nhận bạn đã thanh toán thành công và ngay sau đó, bạn đã có thể rút thẻ game xài bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không cần phải quan tâm đến vấn đề thanh toán nữa.

Một số lưu ý khi mua thẻ game online bằng visa, mastercard ở Đailygate

- Tính phí thanh toán cho mỗi lần nạp tiền 3.85% + 0.5$

- Thanh toán bằng thẻ visa, mastercard, web cần một số thông tin để xác nhận bạn là chủ thẻ bank. Vì thế, bạn cần chụp lại thẻ bạn 2 mặt trước và sau ( mặt trước che 8 số giữa lại , mặt sau che pass ) để web xác nhận thông tin của bạn.

- Sau khi thanh toán xong, bạn có thể bấm lấy thẻ game mọi lúc mọi nơi khi bạn cần thẻ.

- Mã thẻ game sẽ được hệ thống web sẽ trả về mail của bạn khi bạn lấy thẻ. Nếu là zing xu sẽ chuyển xu trực tiếp vào ID Zing bạn đã điền trên web.